SMS FREE ใครๆก็ชอบอยู่แล้วของฟรี.......SMS ฟรีแบบไม่อั้นนี่สิ ยิ่งชอบใหญ่
 

อั้นแน่ถูกใจล่ะสิครับขึ้นหัวข้ออย่างนี้ ใช่ครับคุณอ่านไม่ผิดหรอกครับ บทความวันนี้เราจะสอนวิธีการทำให้เครื่องโทรศัพท์ของเราๆท่านๆ ให้สามารถส่ง SMS ได้ฟรีครับ แล้วก็ฟรีกันมากกว่า 1000ครั้งต่อเดือนเลยทีเดียว ส่งได้แบบไม่บ่ยั้ง ส่งจีบสาวได้ติดแน่นอนโดยที่เราไม่เหนื่อโทรไปงอจีบใดๆ เดี๋ยวนี่การจีบสาวไม่ต้องใช้ความพยายามกันแล้วครับ แต่เพียงรู้เทคนิคใหม่ๆแค่นี้ก็พอ ผมล่ะอิจฉาเด็กสมัยนี้จริงๆ เอามาดูกันดีกว่า ....

อย่างที่คนใช้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ 1-2-Call รู้กันคือ ยี่ห้อนี้จะมีช่วงเวลาพิเศษ ที่ผู้ใช้สามารถส่งSMSได้ฟรีๆ วันละ3ช่วง ช่วงละ5นาที ครับผมวันล่ะ3รอบ รอบละ5นาท

ฟังดูก็ดีนะครับ แต่ความเป็นจริงแล้วใครจะทำได้ ตรงเวลาเป๋กๆ ทุกๆวัน แล้วไอ้เวลา5นาทีแค่กด ปุ่มเลือกตัวอักษร ก ข ค ง ก็เสียเวลาทำไม่ทัน5นาทีที่เค้าให้มาหรอกครับ ใครเคยลองพยายามให้ตรงเวลา สักพักก็คงไม่ไหวไม่สามารถตั้งหน้ารอเวลานั้นได้ เมื่อมีปัญหาก็มีวิธีครับ ก็Doctor Mobile Clinicนิครับ

1-2-call ให้เวลามาแค่นี้แน่นอนครับ เราเป็นคนธรรมดากดไม่ทันเวลาแน่ๆ แต่คราวนี้เราไม่ให้คนกดให้หรอกครับมันช้าอืดอาด จึงมีอุปกรณ์ช่วยครับ เจ้าโปรแกรมมือถือซิมเบียนชื่อว่า SMS TIMER เอามา download ลงในมือถือท่านกันเลย

โปรแกรม SMS TIMER <<DOWNLOAD>>*

ประเด็นคือเราจะใช้เวลาเพียงน้อยนิดแค่ วันละ5นาที 3ครั้งนี้มาส่งSMS ได้ให้มากและเร็วกว่าที่คนทำได้ จึงมาลงที่โปรแกรม เพราะมีข้อดีที่ ....

1.โปรแกรมตรงต่อเวลาทุกครั้ง

2.มันเร็วกว่าคนธรรมดากด100 เท่า

วิธีการใช้งานโปรแกรม SMS ฟรี

Click เปิดโปรแกรม SMS TIMER ได้เลยครับ ตอนเวลาไหนก็ได้ หน้าจอเริ่มต้น เป็นอย่างนี้ครับ
กด Select ครับ แล้วเลือก Send SMS
เลือกรายชื่อในPhone Book เลือกชื่อแฟน หรือกิ๊ก หรือใคร ก็ตามใจครับ ... เอาสักคนล่ะกัน
เอาพิมพ์เข้าไปเลยครับต้องการอะไร โดยส่วนตัวของผมใช้โปรแกรมตัวช่วยกด SMS แล้ว Paste มาเรียบร้อย 10วินาที ได้แล้ว 5 บรรทัด... แจ๋วป่ะ (มีโปรแกรม ที่มีข้อความSMS พร้อม ให้เราลากวาง ง่ายๆอยู่แล้ว)

เสร็จแล้วเราก็ตั้งเวลาส่งได้เลยครับ มีที่ฟรีดังนี้ 5นาที

1. 07:00 นาฬิกา

2. 17:00 นาฬิกา

3. 23:00 นาฬิกา

แล้วกดOK (ตั้งวันได้ด้วย)

แล้วเรามาดูหน้าจอครับ จะเห็นว่ามีรูปการส่ง ที่วงด้วยสีแดงๆ ไอ้รูปนี้จะอยู่ค้างไว้เลย รอเวลาที่จะส่งครับ
เพื่อความชัวร์ว่าWork เรามาดูที่Message ครับ เจออะไรที่ช่อง OUTBOX ไหม???
เจอแล้วรายการที่รอส่งในเวลา 5โมงเย็นที่เราได้ตั้งไว้ Wating อยู่ พอถึงวัน-เวลาที่ตั้ง มันก็จะส่งให้เอง ทั้งๆที่เรานอนหลับปุ๊ย มันก็ไม่ลืมส่งSMS ฟรี...

พอเห็นงี้ก็เริ่มเลยครับ ตั้งเวลาส่ง ทำได้เต็มที่เลยครับ ทุกๆน้องเอาไป เท่าๆกัน ทั่วถึง ทั่วถึง ของผมเล่นตั้งเวลาส่ง ทุกวัน เป็น100รายการ ถึงปีหน้าเรียบร้อย กดวันเดียว.... เล่นยาวเลยสบายแล้วเรา น้องๆไม่น้อยใจแล้ว คนมีเสน่ห์ก็ง ี้เด็กเยอะ...

ตั้งให้Happy Birthdayน้องๆได้ข้ามปี ตั้งเตือนเรื่องต่างๆ ที่คิดว่าเพื่อน มันจะลืมได้ด้วย

*อ๋อ อย่าลืมปรับตั้งเวลานาฬิกาในโทรศัพท์มือถือขอเราให้ตรงกันก่อนนะครับ บางคนเป็นพวก คุณสายเสมอเดี๋ยวจะไม่ตรงจะเสียเงินนะจะบอกให้ วิธีการตั้งเวลาประเทศไทยก็ เบอร์ กรมยุทธศาสตร์กองทัพเรือ โทร. 181 เที่ยงตรงแน่นอน หรือจะรอเวลาเคารพธงชาติก็ไม่ว่ากัน....

 

โปรแกรมมือถือที่มีประโยชน์มีอีกเยอะให้ลองใช้กันดูครับ ไปลงให้เพื่อน
หรือสำหรับใครที่เปิดร้านมือถือก็ลงให้ลูกค้ากันได้ครับรับรองลูกค้าติดใจแน่นอนครับ......LOADกันฟรีๆที่หน้านี้เลย
...

เสร็จแล้วครับ ง่ายจริงๆการใช้โปรแกรมSMS Timer นี้ แต่เจ้าของเครื่องบอกก่อนนะครับ
จะลงโปรแกรมนี้ต้องเป็นเครื่อง Symbianครับ เครื่องNokia ก็ดูที่ปุ่มMenu ครับ ต้องเป็นเหมือนรูปที่วงด้วยสีเหลืองครับ
ลองดูนะครับว่าโทรศัพท์ที่ถือๆกันอยู่ เป็นSymbian หรือไม่

 
  * สำหรับคนที่โหลดโปรแกรมก็ตั้งแล้วส่งตรวจสอบยอดดูว่าเงินไม่ลดลง ก็ตะบันได้เลย โดยSMS Timer Version ที่ให้Load จะต้องตั้งก่อน10นาที  

 

[back to home]