มือถือจอสี  
มือถือจอสีซ่อมมือถือซ่อม โทรศัพท์มือถืออุปกรณ์ซ่อมมือถือซ่อม โทรศัพท์มือถือโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์มือถือปัญหาโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์มือถือติดต่อเรียนซ่อมมือถือโทรศัพท์มือถือ
มือถือจอสี
วิดีโอ สาธิตวิธีการติดตั้ง BOX แบบละเอียดที่สุด ภายใน 30 นาที สำเร็จเสร็จ ตอนจบ...
  • มีช่างหลายคนมักมีปัญหา คือมีกล่องแล้วแต่ใช้ไม่เป็น ลงไม่ครบ กล่องไม่ทำงาน ทำให้ซ่อมเครื่องไม่ได้ สุดท้ายกล่องใหม่ ไม่ได้ซ่อม ไม่ได้Flashโทรศัพท์ซักตัว กลายเป็นอนุสรณ์ราคาแพงไปเลยก็มี
  • กล่องFlash มือถือตระกูล UFS3 Tornado NBox JBox กล่องพวกนี้ คนที่ลงเป็นลงได้ก็บอกว่าง่าย แต่ส่วนใหญ่ที่เพิ่งซื้อมา อาจจะลงไม่คล่อง ไม่ได้จึงไม่ผ่าน

ดูวิธีการลงกล่องUFS ตอนแรก


 

ขั้นตอนการลง ถ้าเป็นแผ่นจากโรงงานเลยจะติดตั้งค่อนข้างยุ่งยาก ครึ่งชั่วโมงไม่มีทางเสร็จ ทางDoctor Mobile Clinic เห็นว่าผู้ที่เป็นมือใหม่ ถ้า่เริ่มต้นจากแผ่นโรงงาน จะมีปัญหาแน่ๆ ถ้าไม่เก่งคอมจริง เอาเป็นว่าทำตามของเรา พิสูจน์มาแล้วง่ายที่สุดครบทุกตัว ไม่ขาดไม่หาย

ให้ลองทำ คลิ๊กตามดู ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงครบ ทำงานได้เลยไม่ปวดหัว ให้ทำตามวิดีโอข้างล่าง ทั้งหมดมี10แผ่น วิดีโอตัวนี้ลงต่อจากแผ่นที่5 เลย ถึงจบกระบวนการจะเห็นว่าติดตั้งกล่อง Tornado UFS JBOX ง่ายนิดเดียว

== การติดตั้งDRIVER กล่อง UFS จะอยู่ที่ช่วงท้ายVDO พยายามดูให้จบ
ทางที่ดี ดูไปพร้อมกับ ลงโปรแกรมในคอมตัวเองไป พร้อมๆกันครับ ==


่แค่นี้เองง่ายๆใช่ไหม เสร็จทั้งหมดแล้ว 10แผ่นแล้ว พร้อมแฟลตเครื่องตั้งแต่จอขาว-ดำรุ่นเก่า ถึงจอสีใหม่ล่าสุดเลย อะไรที่ช่างซ่อมมือถือบอกว่ายากๆ เรียนกับทางDoctor Mobile Clinic ทำให้ง่ายขึ้นเป็น 10 เท่าๆ คราวนี้ใครที่บอกลงกล่องTornado UFS JBOX ยากอย่างนู้น ยากอย่างนี้ ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ ฮ่ะๆๆ มั่นใจแล้วลงได้เลย ไม่ต้องกลัวแล้ว เพราะถ้าลืมตามไม่ทันก็มาดูใหม่จาก mydrmobile.comได้


*หมายเหตุ

สำหรับCDที่อ้างอิงนี้เป็นของที่นี่ รวบรวมทำใหม่ มีให้พร้อมกับกล่อง แต่หากเป็นของที่อื่นอาจจะไม่ใช่อย่างนี้ครับ แล้วแต่ที่ แต่ที่แน่ๆซีดีโรงงานลงกันอ้วกแตก...

สนใจเรียนซ่อมมือถือ คลิกเลย!!

ยังไม่มีกล่อง อยากมี คลิกเลย!!

JBOX+HWK พร้อมคู่มือ

Tornado + HWK ราคาพิเศษ

   

 

<ดู Index FAQ ทั้งหมด>

ซ่อมโทรศัพท์มือถือ

ศูนย์ฝึกอบรมช่างซ่อมโทรศัพท์มือถือ Doctor Mobile Clinic : โทร:02-891-1181,02-891-1589,086-345-2108
http://www.mydrmobile.com

[back to home]